Ba ngày kẹt giữa sa mạc, du khách uống nước tiểu để cầm cự

 

Kẹt giữa sa mạc Mỹ nóng như thiêu như đốt, nữ du khách New Zealand đã phải uống nước tiểu của chính mình để duy trì sự sống.

Trong bức ảnh mới nhất chụp trên sa mạc của vườn quốc gia Joshua Tree, California, Mỹ, Claire Nelson đội mũ và cười rạng rỡ. Chỉ 5 phút sau đó, nữ du khách trẻ đến từ New Zealand rơi xuống vực sâu 7 m khi trượt chân ngã khỏi một tảng đá. Cô đã phải uống nước tiểu của chính mình để cầm cự trong ba ngày, trước khi được lực lượng cứu hộ giải cứu vào cuối tháng 5,Herald on Sunday

Sau khi chụp bức ảnh này thì Claire gặp nạn. Ảnh: News.

Sau khi chụp bức ảnh này thì Claire gặp nạn. Ảnh: News.

Instagram,

Không chỉ cô đơn và đau đớn do vết thương gây ra, Claire cho biết cô

Claire 35 tuổi, là một nhà văn tự do. Ảnh: News.

Claire 35 tuổi, là một nhà văn tự do. Ảnh: News.

Sau đó, cô được đưa đến bệnh viện Palm Springs gần đó. C

Claire cho biết cô ước mình có thể toàn tâm toàn ý để tập trung nghỉ ngơi hoặc tập đi lại. Nhưng thực tế, cô đã phải dành tới 60% thời gian ngồi trên giường bệnh và gọi điện thoại để tìm cách trang trải hóa đơn bệnh viện.

Mẹ của cô, Maggie Hickton, đã bay đến Mỹ để chăm con gái. Trả lời báo chí, bà Maggie cho biết câu chuyện về việc Claire sống sót thực sự đã khiến những người cứu hộ và nhân viên y tế bất ngờ. “Con bé có tinh thần thép, dù nó có bị sốc”, bà nói.

Claire cũng lập một trang gây quỹ để quyên góp tiền chữa bệnh. Hiện cô đã tích cóp được gần 22.000 USD và vẫn còn thiếu 8.000 USD nữa cho việc điều trị, phục hồi.

Nguồn: VnExpress.net