Cᴜộc sốпg ở Mỹ: Từпg sụp đổ giấc mơ về một thiêп đườпg пhưпg khôпg dám qᴜay về Việt Nam

Cựu người mẫu trả lòng: ‘Tôi bị sụp đổ hoàn toàn nhưng lại không thể quay lại Việt Nam được vì đã lỡ công bố với báo chí từ bỏ showbiz để sang đây định cư rồi. Tôi không thể nói hai lời, kỳ lắm.’

Rất nhiều sao Vbiz khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp thì bất ngờ tuyên bố tạm dừng hoặc giải nghệ để qua Mỹ định cư. Tuy nhiên, khi đến nơi ‘đất khách quê người’ không phải cuộc sống của nghệ sĩ nào cũng được diễn ra xuôn sẻ. Điển hình như câu chuyện của cựu người mẫu Ngọc Quyên.

Xuất hiện trên chương trình Người kết nối, cựu người mẫu Ngọc Quyên đã chia sẻ về cuộc sống cũng như khó khăn trong những ngày đầu sang Mỹ định cư. Theo đó, chân dài một thời của làng mẫu Việt tâm sự, chỉ sau 1 tháng sinh sống tại xứ sở cờ hoa cô bắt đầu cảm thấy chán và sụp đổ về giấc mơ đổi đời. Nếu những ngày đầu mọi hoạt động đều được cô tích cực chia sẻ lên Facebook thì về sau nó đã không còn diễn ra nữa.

Ngọc Quyên kể lại với diễn viên Baggio rằng: ‘Thời gian đầu qua Mỹ, tôi bị sụp đổ giấc mơ về một thiên đường. Mọi thứ đều không như những gì tôi từng nghĩ. Trong một tháng đầu qua đây, cái gì cũng đẹp, cái gì cũng mới với tôi. Đi đâu tôi cũng chụp hình rồi sống ảo trên Facebook. Nhưng sau một tháng, mọi thứ thay đổi và tôi sụp đổ hoàn toàn.

Thời gian đó, tôi chưa có quốc tịch, cũng không biết lái xe nên bất tiện vô cùng. Chồng cũ của tôi có mua cho tôi một chiếc xe đạp để chạy đi chỗ nọ chỗ kia. Nhưng ở đây đất rộng, đạp mãi cũng mệt và chán.

Ở Việt Nam, tôi thuộc dạng có đời sống cao cấp. Tôi có tài xế riêng, nhà riêng và một sự nghiệp rực rỡ, đi đâu cũng có người đón kẻ đưa. Mỗi lần bước lên thảm đỏ hay sàn catwalk, tôi đều được chú ý, đặt ở vị trí cao nhất, như Hollywood vậy.

Ngọc Quyên nói về cuộc sống ở Mỹ: Từng sụp đổ giấc mơ về một thiên đường nhưng không dám quay về Việt Nam 0

Tôi xác định sang Mỹ là từ bỏ hết. Thời điểm đó, công việc của tôi đang ở đỉnh cao tại Việt Nam. Tôi có rất nhiều show, nhiều phim. Thậm chí, khi vừa đám cưới xong, tôi còn bao hợp đồng quảng cáo dang dở, chưa kịp kết thúc. Tôi phải năn nỉ, xin lỗi nhãn hàng và đền mấy hợp đồng liền để sang Mỹ

Tôi dự định sang Mỹ để đổi đời, nhưng vừa sang tới bên này, tôi mất hết mọi thứ, không còn gì hết. Tôi bị sụp đổ hoàn toàn nhưng lại không thể quay lại Việt Nam được vì đã lỡ công bố với báo chí từ bỏ showbiz để sang đây định cư rồi. Tôi không thể nói hai lời, kỳ lắm.

Tôi phải ngậm đắng nuốt cay ở lại Mỹ và nhớ nhà, nhớ bạn bè vô cùng. Mỗi lần nhìn vào Facebook, tôi lại càng nhớ thêm.’

Ngọc Quyên nói về cuộc sống ở Mỹ: Từng sụp đổ giấc mơ về một thiên đường nhưng không dám quay về Việt Nam 1

Ngoài ra, cựu người mẫu cũng tâm sư thêm, chồng cũ lúc đó luôn cố gắng giúp đỡ để cô nhanh hòa nhập với cuộc sống. Nhưng có lẽ vì anh ấy đã sinh sống ở đó từ nhỏ nên không hiểu được tâm trạng của cô cần gì khi ở nơi xa lạ. Điều Ngọc Quyên cần chính là một công việc để làm, vì thế cô đã sốt sắng đi tìm việc làm ngay sau đó. Nguồn: Tiin.vn