Chồng Mỹ ꜱát нại vợ gốc Việt ở bang Texas, giấu Ƭhi Ƭhể trong Ƭủ đông và lời dặn dò ßáo trước điềm chẳng lành của nạn nhân

Nạn nhân đã được người thân báo mất tích từ đầu tháng 4 vừa qua. Trước khi biến mất không dấu vết, người vợ đã có lời dặn dò báo trước điềm chẳng lành sẽ đến với mình.

Các trang tin địa phương cho hay, nạn nhân là chị Chi Thi Lien Le (29 tuổi) đã được gia đình báo mất tích vào ngày 3/4 vừa qua.

Những người thân trong gia đình Le đã báo cáo cảnh ꜱát về vụ việc sau khi họ không thể liên lạc với chị trong nhiều ngày.

Cảnh sát sau đó đã đến cơ sở kinh doanh của người chồng, ông Curtis Allen Holliday (58 tuổi) để điều tra về sự biến mất bí ẩn của vợ ông này. Tại cơ sở kinh doanh của Holliday, cảnh sát tìm thấy Ƭhi Ƭhể Le trong tủ đông.

Nạn nhân và chồng có với nhau một cô con gái.

Ƭhi Ƭhể của người vợ được tìm thấy trong tủ lạnh. Ảnh minh họa

Ông Holliday trước đó đã bị ßắt vào ngày 5/5 sau khi bị cáo buộc vi phạm lệnh bảo vệ và nhiều lần tấn công một thành viên trong gia đình.

Theo tài liệu của tòa án, Holliday từng bị kết tội bạo hành sau khi Ƭấn công vợ vào ngày lễ Tạ ơn và ngày Giáng sinh năm 2019.

Vào ngày 14/7, cơ quan điều tra hạt Harris (bang Texas, Mỹ) đã nộp đơn tố cáo Curtis Allen Holliday (58 tuổi) tội ɢiết người.

Theo đài truyền hình KPRC, Le từng nói rằng nếu cô mất tích, thì chồng cô Holliday là người chịu trách nhiệm. Một số khách quen của người chồng mô tả nạn nhân là người khá ít nói. Cặp đôi có một con chung là bé gái.

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/chong-my-sat-hai-vo-goc-viet-giau-thi-the-trong-tu-dong-va-loi-dan-do-bao-truoc-diem-chang-lanh-cua-nan-nhan-210676