Cô gái cất côпg пhiềᴜ пgày tɾồпg cây dứa пhưпg đếп khi ɾa qᴜả thì hìпh dáпg пhìп thật “mất hồп” khiếп hội chị em tɾaпh пhaᴜ lý giải

 

Trái ngược với những quả dứa thông ɫhường được bày bán ở siêu thị hay chợ cóc, dân mạng mới đây đang đồng loạt thi nhau khoe thành quả dứa tự trồng, nhìn những quả dứa tí hon cực dễ ɫhương ai cũng thốt lên ngạc nhiên và thích thú.

Hiện có khá nhiều loại quả tí hon được bán trên thị trường khiến chị em “phát sốt”. Những loại quả mini này được nhiều người săn lùng vì hình dáng dễ ɫhương, nhỏ xinh, mùi vị hấp dẫn, thơm ngon, bổ dưỡng. Không chỉ ăn trực tiếp, một số loại quả mini còn được dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon và đẹp như: Dưa hấu mini, xoài, kiwi, cà chua có kícɦ ɫhước nhỏ xíu và… cực kì bắt mắt.

Mới đây, một cô nàng đã khoe thành quả tự trồng trái dứa ở nhà khiến dân mạng vô cùng thích thú. Đăng tải trong một group đông thành viên, cô nàng viết caption ngắn gọn: “Nhỏ nhỏ nhìn dễ ɫhương quá, ngắm thôi chớ ăn được nhiêu đâu”.

Cô gái cất công nhiều ngày trồng cây dứa nhưng đến khi ra quả thì hình dáng nhìn thật “mất hồn” khiến hội chị em tranh nhau lý giải - Ảnh 1.

Bài đăng về trái dứa tí hon của nickname B.L nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất đông người dùng mạng. Ảnh chụp màn hình

Đính kèm là loạt ảnh chụp lại khoảnh khắc của cây dứa mini với trái dứa cực kì nhỏ, thế nhưng đã chín vàng hết cả, dù trái dứa chỉ to bằng ngón tay cái nhưng cành lá rất sum suê, trông thực sự bắt mắt.

Trái dứa bé xíu mà cành lá tươi tốt chưa này!

Cô gái cất công nhiều ngày trồng cây dứa nhưng đến khi ra quả thì hình dáng nhìn thật “mất hồn” khiến hội chị em tranh nhau lý giải - Ảnh 2. Cô gái cất công nhiều ngày trồng cây dứa nhưng đến khi ra quả thì hình dáng nhìn thật “mất hồn” khiến hội chị em tranh nhau lý giải - Ảnh 3.

Nhìn chỉ nhỉnh hơn đầu ngón tay cái chút xíu thôi nha, vậy mà đã chín vàng cả rồi, mắt dứa còn khá to nữa chứ!

Theo chủ nhân cây dứa tí hon này hé lộ, cô nàng trồng bằng trái dứa chín, cuối cùng nó đã cho “ra đời” một tác phẩm khác đặc biệt.

Dưới phần bình luận, rất nhiều dân mạng tỏ ra ngạc nhiên xen lẫn thích thú vì lần đầu được nhìn thấy trái dứa chín có kícɦ ɫhước tí hon này:

– “Oa, lần đầu được nhìn thấy dứa bé như thế này, thế này để ngắm thôi chứ gọt vỏ mấy đường là hết cả ruột rồi”.

– “Dứa ơi dứa rơi bị bà, bà để bà ngửi chứ bà không ăn! Nhìn xinh quá, cái này để vào cốc hay chậu xong bày ở bàn làm việc cũng thơm mà đẹp lắm nè”.

– “Lạ quá, sao trái dứa ở chợ to vậy nhỉ? Liệu cây này trái có lớn thêm được không? Đây là giống khác hay do ở vùng trồng dứa chuyên nghiệp họ can thiệp phương pháp gì khiến trái dứa to bự vậy nhỉ? Nhìn trái dứa tí hon này thấy yêu quá, quả bé xíu mà cành lá sum suê”.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người dùng mạng đã tranh thủ khoe trái dứa tí hon mà mình từng trồng được khiến nhiều người thêm bất ngờ, tò mò:

Cô gái cất công nhiều ngày trồng cây dứa nhưng đến khi ra quả thì hình dáng nhìn thật “mất hồn” khiến hội chị em tranh nhau lý giải - Ảnh 4.

“Mình cũng có cây nè”. Ảnh: Thanh Tú

Cô gái cất công nhiều ngày trồng cây dứa nhưng đến khi ra quả thì hình dáng nhìn thật “mất hồn” khiến hội chị em tranh nhau lý giải - Ảnh 5.

Ảnh: Nguyễn Thành Lâm

Cô gái cất công nhiều ngày trồng cây dứa nhưng đến khi ra quả thì hình dáng nhìn thật “mất hồn” khiến hội chị em tranh nhau lý giải - Ảnh 6.

Trái dứa bé xíu nè. Ảnh: Trần Chỉnh

Cô gái cất công nhiều ngày trồng cây dứa nhưng đến khi ra quả thì hình dáng nhìn thật “mất hồn” khiến hội chị em tranh nhau lý giải - Ảnh 7.

“Trái dứa mình mới thu hoạch đây”. Ảnh: Chishi Domi

Cô gái cất công nhiều ngày trồng cây dứa nhưng đến khi ra quả thì hình dáng nhìn thật “mất hồn” khiến hội chị em tranh nhau lý giải - Ảnh 8.

Ảnh: Ngọc Huyền

Cô gái cất công nhiều ngày trồng cây dứa nhưng đến khi ra quả thì hình dáng nhìn thật “mất hồn” khiến hội chị em tranh nhau lý giải - Ảnh 9.

“Nhà mình cũng có, giữ mãi 1 size thế này thôi, không lớn lên cũng không ăn được”. Ảnh: QuỳnhAnh Hồ.

theo ICTVIETNAM