Cô giáo ‘ép’ cả lớp tát học sinh 231 cái đã nhập viện cấp cứu trong tình trạng lúc mê lúc tỉnh

Từ khi có quyết định khởi tố vụ án ở trường học vì liên quan đến việc tát vào má học sinh, cô Thủy hoảng loạn, có dấu hiệu stress nặng được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng lúc tỉnh lúc mê.

Người Lao động đưa tin, chiều 28/11, ông Nguyễn Văn Thân, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh (Quảng Bình), xác nhận bệnh viện vừa tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân Nguyễn Thị Phương Thủy (41 tuổi, trú xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh).

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy khi còn đứng lớp

Theo ông Thân, khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, bệnh nhân Thủy được người nhà đưa lên bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tinh thần không ổn định, lúc tỉnh lúc mê, nói năng không lưu loát và bị trầy xước ở trán.

Khi tiếp nhận, các bác sĩ bệnh viện đã tích cực cấp cứu, tiến hành tiêm thuốc an thần, truyền dịch… Hiện vẫn đang tích cực theo dõi. Bệnh nhân Thủy được xếp ở phòng bệnh khuất xa; hạn chế tiếp xúc với người ngoài.

“Qua thăm khám, cô Thủy có dấu hiệu bị stress nặng. Thông tin người nhà cung cấp từ khi có quyết định khởi tố vụ án ở trường học vì liên quan đến việc tát vào má học sinh, cô Thủy hoảng loạn”- ông Thân thông tin lại.

Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh

Trước đó, ngày 19/11, em H.L.N (11 tuổi, học sinh lớp 6.2 – Trường THCS xã Duy Ninh) có lỡ miệng nói tục ngoài sân trường, bị đội cờ đỏ ghi vào sổ.

Cô Thủy liền đưa ra hình phạt là ép toàn bộ học sinh trong lớp tát liên tiếp vào má N. Theo lời N., tổng cộng mà em học sinh này phải nhận là 231 cái tát từ 23 bạn (mỗi bạn 10 cái) và lĩnh 1 tát từ cô chủ nhiệm. Sau trận đòn từ bạn và cô giáo của mình, em N. mặt mũi tím sưng, không nói được nên được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Cô Thủy thừa nhận việc “chỉ đạo” cả lớp tát vào má một bạn nam cùng lớp 230 cái, bản thân cô tát một cái và cho rằng là do “nóng giận và chịu áp lực thi đua” nên trước đó mới đặt ra quy định như vậy.

Ngoài ra, qua tìm hiểu, có 10 học sinh khác cùng lớp bị cô Thủy trừng phạt theo cách này.

Công an huyện Quảng Ninh sau đó cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra về “Tội hành hạ người khác” theo Điều 140 Bộ Luật Hình sự.

videoPlayerId=f3e78faad

Ngọc Khánh (T/h)