HLV U23 Việt Nam tiến cử 4 tài năng trẻ xuất sắc nhất cho ông Park, toàn nhân tố hưá hẹn

4 gương mặt triển vọng được HLV Đinh Thế Nam giới thiệu với ông Park Hang Seo đã được tiết lộ.

U23 Việt Nam với nòng cốt là lứa U21 đã gây “chấn độпg” ở giải U23 Đông Nam Á 2022. Dù “thiệt đơn, thiệt kép” do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên Quang Thịnh và các đồng đội vẫn kiên cường thi đấu và giành được chức vô địch sau khi vượt qua Thái Lan trong trận cɦuɴg kết.

Ngay sau giải U23 Đông Nam Á, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia giải giao hữu tại Dubai với nhiều đối thủ mạnh. Tuy nhiên, với việc hướng đến SEA Games nên nhiều khả năng tɦàɴh phần tham dự sẽ là các cầu thủ thuộc lứa U23 thi đấu ở Vòng loại U23 châu Á 2022.

Mới đây, HLV Đinh Thế Nam cũng tiết lộ về một vài gương mặt mới được ông giới thiệu cho HLV Park Hang Seo. Chia sẻ với truyền thông, ông Nam cho biết: “U23 Việt Nam sẽ tham dự giải Dubai với nòng cốt là đội hình đá vòng loại U23 châu Á. Trong đó, một vài cầu thủ như Trịnh Xuân Hoàng, Trần Bảo Toàn hay Mai Xuân Quyết chắc chắn vẫn được HLV Park Hang Seo triệu tập trong thời gian tới.

Tôi cũng đã có ý định giới thiệu cho ông Park một vài gương mặt mới trong đó có Ngô Đức Hoàng, hậu vệ Lương Duy Cương, tiền đạo Nguyễn Văn Tùng hay tiền đạo Nguyễn Quốc Việt của Học viện Nutifood”.

Hiện tại, nhóm cầu thủ U23 Việt Nam tham dự giải đấu ở Campuchia đã trở về để khoác áo CLB tại V-League 2022 và giải hạng Nhất Quốc gia 2022. Chỉ còn lại hai cầu thủ là Thanh Khôi và Đình Hai vẫn đang mắc kẹt lại tại nước bạn do vẫn dương tính với Covid-19.