Nhật Hạ, Hương Tràm, Đức Tiến, Bằng Kiều ra sao giữa mùa COVID-19 ở Mỹ?

Các nghệ sĩ nổi tiếng đang định cư tại Mỹ như: Nhật Hạ, Hiền Thục, Hương Tràm, Đức Tiến, Bằng Kiều, Thanh Thảo… gặp khó khăn vì dịch COVID-19; tuy nhiên, họ vẫn giữ tinh thần lạc quan và thái độ sống tích cực.

Nhật Hạ mong mọi thứ ổn hơn ở tháng 8 tới

Nữ danh ca Nhật Hạ là một trong những nghệ sĩ đang định cư tại Mỹ. Cô chia sẻ với Báo Lao Động rằng: “Hiện tại, tôi sống ở tiểu bang California. Từ show cuối cùng của tôi là Valentine 14.2 tới nay, California đóng cửa. Bây giờ các cửa hàng đang bắt đầu mở lại từ từ. Nhưng những ngành liên quan tới giải trí như show diễn, ca nhạc, phim ảnh … vẫn chưa hoạt động lại được  vì chưa có lệnh được tụ tập đông”.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ hi vọng rằng vào tháng 8 này, mọi thứ sẽ ổn định hơn để cô trở lại công việc ca hát. Hằng ngày, Nhật Hạ chọn cuộc sống an yên, cô chăm đọc sách, rèn sức khỏe và thực hiện thái độ tích cực…

Danh ca Nhật Hạ còn cuộc sống an yên giữa mùa COVID-19. Ảnh: NSCC
Danh ca Nhật Hạ còn cuộc sống an yên giữa mùa COVID-19. Ảnh: NSCC
Danh ca Nhật Hạ chọn cuộc sống an yên giữa mùa COVID-19. Ảnh: NSCC

Đức Tiến – vợ mới sinh

Diễn viên, MC Đức Tiến cũng đang sống tại  Mỹ cùng với gia đình nhỏ của mình. Trước đây, anh từng là một diễn viên, người mẫu có tiếng. Mới đây, nam ca sĩ hạnh phúc vì đón con gái ra đời.

Trước khi dịch COVID-19 diễn ra, anh là một nghệ sĩ đắt show tại đây. Nam nghệ sĩ siêng năng đi làm quảng cáo, MC sự kiện, còn vợ anh là hoa hậu Bình Phương đang làm trong lĩnh vực luật. Khi dịch COVID-19, nam nghệ sĩ hạn chế các công việc ở chỗ đông người, chuyên tâm chăm sóc gia đình. Anh thường xuyên cập nhật tin tức tại Mỹ đến người hâm mộ với thái độ lạc quan.

Vợ chồng nghệ sĩ Đức Tiến. Ảnh: NSCC
Vợ chồng nghệ sĩ Đức Tiến. Ảnh: NSCC

Thanh Thảo không hoảng loạn

Sau 20 năm hoạt động trong làng giải trí Việt, Thanh Thảo đã sang Mỹ định cư. Hiện cô sống cùng chồng và con gái tại một căn biệt thự ở bang California.

Từ Mỹ, Thanh Thảo chia sẻ hình ảnh về tình hình dịch COVID-19. Cô cho biết: “Việc cần nhất bây giờ là giữ vệ sinh an toàn, rửa tay sát khuẩn thường xuyên, uống nhiều nước, uống nhiều vitamin C, tập thể dục, tránh tụ tập đông người kiểu nhóm họp, nếu không cần thiết thì không nên du lịch thời gian này… Đừng chủ quan, nhưng cũng đừng hoảng loạn”.

Thanh Thảo lạc quan. Ảnh: NSCC
Thanh Thảo lạc quan. Ảnh: NSCC

Bằng Kiều không có show diễn

Nam ca sĩ cho biết từ tháng 2 tới nay anh không có show diễn nào, cộng với việc không có nghề tay trái nên Bằng Kiều gặp đôi chút khó khăn.

Trong thời gian này, Bằng Kiều hầu hết ở nhà, anh chi tiêu tiết kiệm để lo cho con cái. Anh hạn chế ra đường vì vấn đề sức khỏe. Nam nghệ sĩ cho biết may mắn vì nhà anh có vườn trồng nhiều rau củ nên đủ cho gia đình dùng trong thời gian dài. Ngoài ra các thực phẩm khác, anh sẽ đi mua khi thật sự cần thiết.

Bằng Kiều làm vườn. Ảnh: NSCC
Bằng Kiều làm vườn. Ảnh: NSCC

Hương Tràm từng không mua được gạo vì cháy hàng

Qua Mỹ du học, Hương Tràm không may đối mặt với dịch COVID-19. Nữ ca sĩ mới đây chia sẻ rằng tại khu cô sinh sống đã không thể mua được gạo. Ngoài ra, theo tiết lộ của Hương Tràm, ngoài thực phẩm, các dụng cụ hỗ trợ phòng chống dịch như khẩu trang, nước rửa tay khô, nước diệt khuẩn… giờ đây cũng là những mặt hàng khan hiếm tại Mỹ.

Hương Tràm. Ảnh: NSCC
Hương Tràm. Ảnh: NSCC

Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ về gia đình và livestream khán cho người hâm mộ nghe. Hiện tại, nữ ca sĩ đã ổn định tinh thần và sống lạc quan giữa mùa dịch.

Hiền Thục tập yoga, thiền giữ gìn vóc dáng

Qua Mỹ định cư cùng con gái Gia Bảo, Hiền Thục cũng gặp khó khăn vì dịch COVID-19 như bao nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại chọn thái độ sống tích cực và có ích.

Chia sẻ với báo Lao Động, Hiền Thục cho biết: “Hằng ngày tôi tập thể dục, yoga và ngồi thiền. Mở các bản nhạc yêu thích lên nghe và chuyên tâm làm một số công việc gia đình”.

Hiền Thục tập yoga. Ảnh: NSCC
Hiền Thục tập yoga. Ảnh: NSCC

Bên cạnh đó, Hiền Thục cho biết cô dự định làm một số sản phẩm âm nhạc bằng hình thức phát online để gửi tặng khán giả.

ĐÌNH DY

Nguồn: https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/nhat-ha-huong-tram-duc-tien-bang-kieu-ra-sao-giua-mua-covid-19-o-my-819387.ldo