Phi Nhung hứa trao lại tiền cho Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát, cảm thấy oan ức về vụ lùm xùm

Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập. Suốt những ngày qua, lùm xùm của Phi Nhung và Hồ

Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.
Suốt những ngày qua, lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây xôn xao cõi mạng. Trong đó, tin đồn Phi Nhung thâu tóm cát-xê cũng như tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường được quan tâm hơn cả. Trước thị phi, nữ ca sĩ khẳng định không biết cát-xê của Hồ Văn Cường, tất cả do quản lý giữ. Khi Hồ Văn Cường học xong cấp 3 cũng như đủ 18 tuổi, Phi Nhung sẽ trao lại. Tuy nhiên dù đã lên tiếng trần tình nhưng ồn ào này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Mới đây nhất, trả lời trên báo Ngoisao, Phi Nhung cho biết cảm thấy oan ức trong chuyện tiền bạc: “Không chỉ cha mẹ Cường, chính Cường cũng là người nhờ tôi giữ tiền giùm. Ngày Cường được trao tiền thưởng giải quán quân, chính mẹ Cường lên nhận. Quản lý của tôi lúc đó nói bố mẹ Cường mang tiền về quê sửa nhà và nếu thiếu thì sẽ cho thêm, nhưng anh Mười, chị Thu (bố mẹ Hồ Văn Cường) đều nói nhờ quản lý giữ giúp”, Phi Nhung tâm sự.

Phi Nhung hứa sẽ trao lại tiền cho Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát – Ảnh: Saostar

Nữ ca sĩ cũng cho biết đang tính ngày trao lại toàn bộ số tiền để Hồ Văn Cường, rất có thể ngày đó sẽ diễn ra khi Hồ Văn Cường thi xong, bố mẹ nam ca sĩ lẫn quản lý đều đã trao đổi, nắm con số.

Phi Nhung cho rằng cô cảm thấy oan ức trong chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường – Ảnh: Saostar

Trước đó, vào chiều 14/6, Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột cũng một lần nữa lên tiếng nói rõ về chuyện tiền bạc với Phi Nhung. Bố ruột Hồ Văn Cường nói: “Chúng tôi biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ cụ thể con số vì không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiều tiền. Còn việc nhờ quản lý Phi Nhung giữ giúp vì tin tưởng tuyệt đối và vì chúng tôi sống như gia đình ruột thịt. Toàn bộ số tiền của Cường sẽ được gom lại để lo cuộc sống ổn định tại TP.HCM”.

 

Ba của Hồ Văn Cường cho biết tin tưởng Phi Nhung tuyệt đối – Ảnh: Thanhnien

Hiện tại, ồn ào chuyện tiền bạc của Phi Nhung với con nuôi Hồ Văn Cường vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Thiết nghĩ Phi Nhung nên giải quyết vấn đề này sớm lùm xùm này sớm lắng xuống./.

Nguồn: Ngoisao, Saostar, Thanhnien