Sốc: Nhân viên sân bay ngang nhiên trộm đồ của khách

 

Một nhân viên bốc xếp hàng tại sân bay Madrid, Tây Ban Nha đã bị bắt quả tang tự ý mở hành lý của khách và lấy trộm một chiếc loa.

videoPlayerId=49b9f2da2

Video: Nhân viên sân bay ngang nhiên trộm đồ của khách

Sự việc diễn ra vào ngày 14/9 vừa qua trong chuyến bay của hãng hàng không Ryanair đi từ thành phố Ibiza (Tây Ban Nha) tới thủ đô nước này. Đoạn clip, được đăng tải trên báo Diario de Ibiza, cho thấy nhân viên bốc xếp hàng đang mở một chiếc vali trên một xe đẩy hành lý.

Kết quả hình ảnh cho Nhân viên sân bay ngang nhiên trộm đồ của khách

Anh ta thò một tay vào khua khoắng đồ bên trong, kéo ra một chiếc loa màu đỏ rồi nhanh chóng đút vào túi quần mình. Toàn bộ hành động này đã bị một hành khách trên chuyến bay ghi lại.

Sau khi cảnh sát vào cuộc, danh tính người đàn ông nhanh chóng được tiết lộ. Đó là một nhân viên bốc dỡ hành lý vừa làm việc tại sân bay được 3 ngày. Món đồ bị mất trộm là một chiếc loa của du khách nhí. Sau đó, món đồ được giao trả cho chủ cũ, còn nhân viên kia cũng bị sa thải ngay lập tức.

Được biết, chiếc loa là món quà của mẹ cậu bé mua tặng con trai nhân dịp sinh nhật. Hai mẹ con đang trong chuyến hành trình tới Madrid để du lịch thì không may sự cố mất cắp đã xảy ra ngay tại sân bay.

Minh Quân (TH)